/data/image/banner15_ts.gif

  NGÀNH THÚ Y

(CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN)

Tại sao chương trình tiên tiến ngành Thú Y là sự lựa chọn của bạn?

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Đào tạo Bác Sĩ Thú Y hoàn toàn bằng tiếng Anh, có năng lực chuyên môn cao, sử dụng thông thạo Anh ngữ, tác phong chuyên nghiệp để có thể làm việc cho các đơn vị trong nước và các công ty đa quốc gia hoặc tiếp tục chương trình sau đại học tại các trường đại học nước ngoài

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY QUỐC TẾ

Giảng dạy hoàn toàn bằng Anh ngữ. Đội ngũ giảng viên Việt Nam tốt nghiệp từ nước ngoài, các giáo sư Đại học Queensland (Úc) và các Đại học danh tiếng trên thế giới.
Chương trình cập nhập theo chương trình giảng dạy của 
Đại học Queensland, đã được Bộ Giáo Dục và Đào tạo phê duyệt.
Điều kiện cơ sở vật chất hướng tới chuẩn mực quốc tế.

BẰNG CẤP CHÍNH QUY

Bằng Bác Sĩ Thú Y chính quy do Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh cấp, với Chứng chỉ công nhận chuẩn mực của Đại học Queensland, một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới. HỌC PHÍ LINH HOẠT 1 Học kỳ dự bị (học tiếng Anh 15 tín chỉ): 12.000.000 đồng.
10 Học kỳ chính thức: 12.000.000 - 14.000.000 đồng/ học kỳ (có thể đóng học phí thành 2 đợt: đầu học kỳ và trước khi thi cuối kỳ).

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

Thí sinh trúng tuyển vào ngành thú y trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM hoặc các trường có nhóm ngành phù hợp (kể cả nguyện vọng 1 và 2) có đơn tự nguyện tham gia chương trình tiên tiến.
Tiếng Anh không phải là điều kiện bắt buộc xét tuyển. Thí sinh đáp ứng được trình độ tiếng Anh (TOEFL 500, IELTS 5.5 trở lên) được miễn chương trình học tiếng Anh trong học kỳ dự bị. Thí sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh sẽ được học ngoại ngữ này trong học kỳ dự bị.
Học kỳ dự bị trang bị cho thí sinh năng lực Anh ngữ, kể cả tiếng Anh chuyên ngành (13 tín chỉ) và kỹ năng nghiên cứu (2 tín chỉ). Sau khi kết thúc học kỳ dự bị, sinh viên không hội đủ điều kiện ngoại ngữ sẽ được sắp xếp trở lại chương trình đào tạo chính quy bằng tiếng Việt do trường ĐH Nông Lâm TP.HCM cấp bằng.
Xem thêm chi tiết tại 
Website của chương trình (advet.hcmuaf.edu.vn) hay ĐT: 028-38961711

Số lần xem trang: 9438
Điều chỉnh lần cuối: 29-09-2020

Chương trình tiên tiến

NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN) (08-08-2016)

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bảy năm sáu bốn sáu

Xem trả lời của bạn !