Đang xem 122
Toàn hệ thống: 1860
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

Căn cứ vào tình hình thực tế và để hoạt động đạt hiệu quả, Phòng Đào tạo thông báo đến toàn thể cựu sinh viên về thời gian nhận bằng tốt nghiệp đại học/cao đẳng đối với những sinh viên không tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp như sau: (đính kèm văn bản)

1. Địa điểm: Phòng Đào tạo (Phòng G01 - Nhà Thiên Lý) - Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh;

2. Thời gian: Buổi sáng từ 08h30 đến 11h00 - Buổi chiều từ 14h30 đến 16h00 các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ lễ, Tết và các ngày nghỉ bù theo quy định hoặc trùng với những ngày Trường tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp).

3. Sinh viên vui lòng xem trước quyết định công nhận tốt nghiệp và số vào sổ (xem trên website của Phòng Đào tạo), đồng thời cần mang theo những giấy tờ sau:

+ Phiếu thanh toán tài sản (đối với sinh viên có tên trong danh sách nợ tài sản đã được công bố trên website theo từng đợt tốt nghiệp);

+ Biên nhận nộp phiếu khai thông tin cấp bằng tốt nghiệp (nếu có);

+ Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Passport (bản gốc).

Lưu ý: Bằng tốt nghiệp đại học/cao đẳng không được nhận thay. Trong trường hợp sinh viên không trực tiếp đến nhận bằng tốt nghiệp mà ủy quyền thì phải có giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật.

Nếu cần thêm thông tin, sinh viên liên hệ số điện thoại: 028.38963350 hoặc email: pdaotao@hcmuaf.edu.vn

Trân trọng thông báo./.

Điều chỉnh lần cuối: 17-06-2022

Thông báo ký sổ bằng