Đang xem 132
Toàn hệ thống: 1496
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

Phòng Đào Tạo thông báo về việc nhận bằng tốt nghiệp đại học/cao đẳng đối với những sinh viên không dự lễ trao bằng tốt nghiệp như sau:

1. Địa điểm nhận bằng: Phòng Đào Tạo (G01,G03 Nhà Thiên Lý), Trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM, kp6, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM
2. Thời gian: các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần sau thời gian nhận bằng chính thức (trừ các ngày nghỉ lễ, Tết và các ngày nghỉ bù theo quy định và những ngày trùng với lịch ký sổ nhận bằng hoặc tổ chức lễ trao bằng)
    3.     Sinh viên vui lòng xem trước số quyết định tốt nghiệp và số vào sổ (xem trên website của phòng Đào tạo), đồng thời cần mang theo những giấy tờ sau:
              + Phiếu thanh toán tài sản (đối với những sinh viên có tên trong danh sách nợ tài sản công bố theo từng đợt tốt nghiệp)
              + Biên nhận nộp phiếu khai thông tin cấp bằng (nếu có)
              + Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân (bản gốc)

Lưu ý: Bằng tốt nghiệp không được nhận thay. Trong trường hợp sinh viên không trực tiếp đến nhận bằng tốt nghiệp mà ủy quyền thì phải có giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật.
Nếu cần thêm thông tin, sinh viên liên hệ số điện thoại: 028.3896.3350 hoặc Email: pdaotao@hcmuaf.edu.vn
Trân trọng thông báo

3.     Sinh viên vui lòng xem trước số quyết định tốt nghiệp và số vào sổ (xem trên website của phòng Đào tạo), đồng thời cần mang theo những giấy tờ sau:
              + Biên nhận nộp phiếu khai thông tin cấp bằng (nếu có)
              + Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân (bản gốc)

Trân trọng thông báo

Điều chỉnh lần cuối: 03-11-2020

Số xác nhận : một năm bốn bốn sáu