/data/file/BN/BN.png

Thân gửi các em sinh viên,

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM thông báo đến tất cả Tân sinh viên khóa 49 (nhập học năm 2023) về việc tham gia Tuần Sinh hoạt Công dân – Sinh viên năm học 2023 – 2024 như sau:

Tuần Sinh hoạt Công dân – Sinh viên là hoạt động quan trọng nhằm hướng dẫn sinh viên làm quen với môi trường Đại học. Chương trình sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho quá trình học tập, rèn luyện, giúp các em có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào năm học mới. Bên cạnh đó, Tuần Sinh hoạt Công dân – Sinh viên cũng giúp các em nắm rõ những quyền lợi, nghĩa vụ, nâng cao ý thức đạo đức và trách nhiệm của mình trong vai trò sinh viên và cả vai trò một công dân hữu ích cho xã hội.

Để tham gia hiệu quả Tuần Sinh hoạt Công dân – Sinh viên, nhà trường đề nghị em chuẩn bị một số nội dung sau:

Tải các tài liệu được đăng tải tại địa chỉ https://tinyurl.com/tailieuSHCD

Đọc kỹ Quy định tham gia Tuần Sinh hoạt Công dân – Sinh viên 2023 để thực hiện.

Kiểm tra lịch học của ngành mình để tham gia lớp học đầy đủ, đúng giờ.

Truy cập website sv.hcmuaf.edu.vn, chọn phần “Đăng ký giấy xác nhận & cập nhật BHYT”, đăng nhập với thông tin:

Username: Mã số sinh viên

Password: Nonglam123

Thực hiện cập nhật đầy đủ dữ liệu để phục vụ cho việc làm thẻ sinh viên và thẻ Bảo hiểm y tế (bắt buộc)

Đọc hướng dẫn sử dụng phần mềm học trực tuyến Microsoft Teams. Đăng nhập tài khoản Microsoft 365 đã được nhà trường tạo và tham gia group nhóm theo hướng dẫn tại file “Link tham gia lop hoc MS Teams va group Zalo.pdf

Tham gia group trên phần mềm Zalo để nhận thông báo của lớp học. (không bắt buộc)

Thân mến.

Điều chỉnh lần cuối: 07-09-2023

Số xác nhận : bốn bảy bốn sáu bảy