/data/image/banner15_ts.gif

Đào tạo Bác sĩ Thú Y hoàn toàn bằng tiếng Anh, có năng lực chuyên môn cao, sử dụng thông thạo Anh ngữ, tác phong chuyên nghiệp để có thể làm việc cho các đơn vị trong nước và các công ty đa quốc gia hoặc tiếp tục chương trình sau đại học tại các trường đại học nước ngoài.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY QUỐC TẾ

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên Việt Nam tốt nghiệp từ nước ngoài, các giáo sư Đại học Queensland (Úc) và các Đại học danh tiếng trên thế giới

Chương trình cập nhật theo chương trình giảng dạy của Đại học Queensland, đã được Bộ Giáo Dục và Đào tạo phê duyệt.

Điều kiện cơ sở vật chất hướng tới chuẩn mực quốc tế.

BẰNG CẤP CHÍNH QUY

Bằng Bác sĩ Thú Y chính quy do Đại học Nông Lâm Tp.Hồ Chí Minh cấp, với chứng chỉ công nhận chuẩn mực của Đại học Queensland, một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Điều chỉnh lần cuối: 20-05-2016

HƯỚNG NGHIỆP CHUYÊN SÂU

Trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp (17-03-2018)

Tuân thủ thứ tự trong hướng nghiệp: Nghề - Ngành - Trường (07-08-2016)